Chưa được phân loại

LAPTOP NHẬT

LAPTOP ĐANG CÓ SẴN

Hết hàng sẽ không có chữ thêm vào giỏ hàng

LAPTOP ĐẶT CỌC MỚI SHIP

CÁC MÁY NÀY ĐÃ HẾT HÀNG TẠI SHOP
Khách mua vui lòng liên hệ trực tiếp
với shop vì các mẫu này phải đặt cọc trước shop mới ship về
(vì ít khách mua)

+ Thời gian ship từ Nhật về Việt Nam là từ 7-14 ngày, do đó khách sẽ nhận hàng sau khi Shop cài Window, driver và test máy đầy đủ. 

+ Sản phẩm nhận được không đúng mô tả ban đầu khi shop báo giá thì khách có quyền lấy lại tiền cọc hoặc đề nghị giảm giá (vì đây là máy cũ).

+ Tình trạng sản phẩm được shop báo trước cùng lúc với báo giá sản phẩm, khách đồng ý mới ghi biên nhận cọc tại cửa hàng và shop mới đặt mua.

+ Giá sản phẩm trên website chỉ là giá tham khảo của đợt mua gần nhất mà shop bán, có thể chênh lệch vài trăm ở hiện tại vì đây là máy cũ, giá còn phụ thuộc vào tình trạng của từng máy đang được bán ở Nhật.

BẢNG SO SÁNH

QUÝ KHÁCH CẦN  ĐỜI MỚI NHẤT 2020

+ Giá sản phẩm đời mới nhất rất đắt vì đây là sản phẩm Made In Japan. Nếu bạn nghĩ sản phẩm đời mới của Nhật rẻ thì bạn đã quên đi rằng Nhật Bản là 1 nước phát triển nhất nhì châu Á.

+ Panasonic đời mới nhất luôn có giá từ 50.000.000 VNĐ cho phiên bản cấu hình thấp nhất (Core i5) , và 100.000.000 VNĐ nếu bạn chọn cấu hình cao nhất ( Core i7 + sim 4G + tuỳ biến màu sắc).

+ Sản phẩm mới fullbox 100% sẽ được bảo hành tận 4 năm chính hãng Panasonic chứ không phải 1 năm như Apple Macbook.

Khách nào không tin có thể xem trực tiếp tại website chính hãng của Panasonic https://ec-club.panasonic.jp/pc/sp/2020_spring/

(1 tô Phở ở Nhật đã có giá hơn 700 yên Nhật tức 150.000 VNĐ. Đa số người dân Việt Nam quen xài đồ cũ của Nhật với giá rẻ nên hay ảo tưởng rằng đồ Nhật mới cũng rẻ)

53 triệu đồng chỉ là bản Core i5 – 8 GB RAM -256SSD
99,2 triệu đồng là bản Core i7 – 16GB RAM – 2TB _ có sim 4GB

THẤY LAPTOP PANASONIC RẺ

Có rất nhiều khách bảo rằng laptop Panasonic giá rất rẻ, bán đầy trên mạng.

Vâng ! đó là những chiếc laptop chục năm về trước như Panasonic CF-T8 chạy chip Core 2 Duo ra mẳt năm 2008 : với 2GB RAM giá chỉ 1.600.000 VNĐ

Bởi vì hãng Panasonic làm sản phẩm ra quá bền nên mãi 12 năm sau, máy vẫn xài ngon lành, pin vẫn dùng được hơn 2 tiếng.

Panasonic T8 giá 1tr600K là máy sx năm 2008

 

Máy đời mới Panasonic SV9 có giá 115 triệu đồng với phiên bản mạnh nhất, và nó cũng mạnh gấp đôi so với Apple Macbook Air cũng như nhẹ nhất trong số các máy ở trên. Hãng Panasonic trang bị tất cả cổng các nối có thể có trên một chiếc laptop kể cả ổ đĩa DVD -Blueray trên SV9 (12 inches) nhưng vẫn nhẹ chỉ 1kg. 

Rất nhiều hãng khác như LG, Fujitsu, Hp, Acer tuyên bố hùng hồn với thế giới rằng máy của họ nhẹ nhất thế giới. Nhưng Panasonic dòng RZ chỉ có cân nặng 750gam mới là chiếc máy nhẹ nhất thế giới. Do máy Panasonic không bán quốc tế nên không được công nhận là nhẹ nhất thế giới. Ngay cả với chiếc Panasonic SV9 nếu bỏ đĩa ổ đĩa DVD đi, nó chỉ nặng có 870gam cũng trở thành chiếc máy 12 inches nhẹ nhất.

MACBOOK RẺ HƠN NHIỀU

Hơn 90% khách hàng đến với Cafedidong nghĩ rằng Apple Macbook là chiếc laptop đắt nhất, mạnh nhất, màn hình đẹp nhất thế giới. Rất tiếc, bạn đã lầm, có rất nhiều đại diện của Nhật Bản còn đắt hơn, mạnh hơn, bền hơn, pin trâu hơn, nhiều tính năng hơn, nhẹ hơn…..và giá cũng đắt hơn những chiếc Macbook mạnh nhất.

Dưới đây là Vaio SX14 và Panasonic QV8 : 2 chiếc máy vượt trội mọi mặt so với Appple Macbook Air 2019 phiên bản mạnh nhất.

1899 USD tương đương 44.000.000 VNĐ
2099 USD tương đương 48.700.000 VNĐ
4950 USD tương đương 115.000.000 VNĐ

TÍNH NĂNG CỦA DÒNG PANASONIC

Panasonic làm ra chiếc laptop cực kỳ bền. Với dòng cao cấp chuẩn quân đội Toughbook, máy dư sức cho xe bán tải cán qua mà không hề bị sao.

Video chứng minh độ bền vô đối

VIDEO CHỨNG MINH ĐỘ BỀN

70kg đứng lên máy không vỡ màn !

Rơi liên tục ở ở 76cm xuống đất  !

Chịu lực ép 100KG liên tục !

Bàn phím ấn 1 triệu lần không hề hỏng !

Khớp nối 1 triệu lần không hư !

VIDEO DO CAFEDIDONG TEST CF AX2

Máy khởi động trong 12 giây

Đứng lên laptop 

Vô tình đổ cả ly nước

TOUGHBOOK ĐƯỢC TRANG BỊ CHO QUÂN ĐỘI MỸ

Có thể bạn chưa biết: lính Mỹ được trang bị laptop của hãng Panasonic rất nhiều. Toughbook cũng xuất hiện rất nhiều trong các phim bom tấn của Hollywood, nhất là những phím có hacker, bộ binh Mỹ….

Dòng Panasonic quân đội giá luôn trên 100 triệu đồng cho máy mới