Chưa được phân loại

LAPTOP NHẬT

LAPTOP BỀN VÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Hơn 90% khách hàng là người Việt Nam không biết Panasonic là hãng laptop đắt nhất và bền nhất thế giới. Hơn 90% quân đội Mỹ và châu Âu hiện tại được trang bị dòng laptop này.

Điểm sáng nhất của hãng là tất cả laptop Panasonic luôn được cài đặt windows bản quyền ở mọi máy, máy bền hơn, nhẹ hơn, nhiều cổng kết nối hơn, pin trâu hơn ….và giá máy mới luôn đắt hơn Macbook. Nếu là máy cũ thì Panasonic đánh bại mọi thương hiệu khác như Dell, HP, Macbook.

Panasonic đời 2020 có giá từ 50 triệu đồng đến 150 triệu đồng tại Nhật Bản
Cảm ứng gập 360 – chống nước – siêu nhẹ 0,75kg đến 1,2kg
Máy made in Japan – 2 pin – giá từ 5 triệu đồng đến 135 triệu đồng
Phim của hollywood về siêu anh hùng, điệp viên, hacker… có đến 90% sử dụng laptop Panasonic
Lính Mỹ, Châu Âu, Nga….tất cả đều sử dụng laptop Panasnonic

Link website chính hãng panasonic tại Nhật Bản : https://ec-club.panasonic.jp/pc/hikaku/

Lưu ý giá bán công bố chưa bao gồm hệ điều hành, màu sắc, khe sim 4G, bảo mật và bảo hành…quý khách đọc kỹ ở website Nhật Bản ở trên.

Link mua phiên bản quốc tế : https://conics.net/

Video giới thiệu về Panasonic đời 2020

SO SÁNH VỚI LAPTOP HÃNG KHÁC

Đương nhiên hơn 90% dân Việt Nam không biết đến hãng laptop Panasonic, vì máy không được bán chính hãng ở Việt Nam. Mà chúng chỉ bán ở châu Âu, Mỹ, Nhật nơi có mức thu nhập cao. Laptop của Panasonic Nhật Bản có thể xài được 15-20 năm là bình thường.

Chỉ với mức giá 7.500.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ Panasonic SX2 hơn hẳn tất cả laptop khác của HP, Dell Lenovo. 

 

Xem clip test độ bền tại shop

LAPTOP NHẬT ĐANG CÓ HÀNG

LAPTOP CHÍNH HÃNG KHÁC

LAPTOP ĐÃ HẾT HÀNG

CÁC MÁY NÀY ĐÃ HẾT HÀNG TẠI SHOP
Khách mua vui lòng liên hệ trực tiếp
nếu muốn order để shop ship từ Nhật về

+ Thời gian ship từ Nhật về Việt Nam là từ 7-14 ngày, do đó khách sẽ nhận hàng sau khi Shop cài Window, driver và test máy đầy đủ. 

+ Sản phẩm nhận được không đúng mô tả ban đầu khi shop báo giá thì khách có quyền lấy lại tiền cọc hoặc đề nghị giảm giá (vì đây là máy cũ).

+ Tình trạng sản phẩm được shop báo trước cùng lúc với báo giá sản phẩm, khách đồng ý mới ghi biên nhận cọc tại cửa hàng và shop mới đặt mua.

+ Giá sản phẩm trên website chỉ là giá tham khảo của đợt mua gần nhất mà shop bán, có thể chênh lệch vài trăm ở hiện tại vì đây là máy cũ, giá còn phụ thuộc vào tình trạng của từng máy đang được bán ở Nhật.

NÂNG CẤP LAPTOP

CHỌN MÁY VÀ CẤU HÌNH CHO ĐÚNG

BẢNG TÓM TẮT MỘT SỐ MẪU THƯỜNG BÁN

(Ấn vào để zoom to lên)

90% KHÁCH LẦM TƯỞNG CORE I3 YẾU HƠN CORE I7

Điều này là hoàn toàn không chính xác. Core i nào không quan trọng, quan trọng là đời thứ mấy, dòng nào!

MỖI CON CHIP CÓ SỨC MẠNH ĐƯỢC ĐO BẰNG ĐIỂM PASSMARK

Core i3 đời 8 thậm chí mạnh gấp 3 lần Core i7 đời 1 và mạnh hơn cả core i7 đời 7.

Core i3 – 8100 ( ời 8) đạt số điểm 6213 điểm

Core i7 – 620m (đời 1) chỉ đạt 2700 điểm

Core i7 – 7500U (đời 7) chỉ đạt 3698 điểm

CHIP DÒNG U (CÓ ĐUÔI LÀ CHỮ U) SẼ YẾU HƠN CHIP DÒNG M,QM,H,HQ

Core i7 – 3612QM (chỉ là đời 3 thôi) đạt 4315 điểm tức mạnh hơn cả i7 đời 7 Core i7 -7500U

Tức một chiếc laptop dòng cao cấp như Sony Vai Z3 ( giá hiện tại 11 triệu đồng, giá ra mắt năm 2013 hơn 60 triệu đồng)  vẫn còn mạnh mẽ hơn rất nhiều những chiếc laptop đời mới được quảng cáo là core i7 đời 7 và có giá tầm 15 triệu đồng.

Dòng Panasonic thường sử dụng chip dòng U và Y như các laptop doanh nhân khác của Dell, HP, Apple Macboook.

Ý nghĩa của các chữ đuôi đằng sau tên chip như sau:

Máy trên 2000 điểm đã dư sức xài mượt văn phòng, đồ họa 2D cơ bản, game nhẹ các kiểu. Tức mấy anh chị văn phòng dư sức xài. Còn anh nào chơi game, đồ họa, thiết kế thì hãy chọn máy có điểm Passmark trên 4000 điểm.

SEARCH GOOGLE TÊN CHIP THÊM CHỮ ” PASSMARK” Ở ĐẰNG SAU

Ví dụ tìm kiếm ” Core i3-8100U passmark” lên google sẽ ra kết quả: 

Chip i3 đời 8 – 8100U mạnh hơn gấp đôi so với core i7 đời thứ 7 -7500U

———————————————————————————–

Chip Core i7 đời 7- 7500U chỉ đạt 3698 điểm mà thôi

———————————————————————————–

Chip Core i7 đời 3 dòng QM thậm chỉ mạnh hơn cả Core i7 đời  7 -7500U

 

PIN LAPTOP PANASONIC

DECAL BÀN PHÍM

PHỤ KIỆN MÁY TÍNH

 TÍNH NĂNG ĐỘC NHẤT CỦA PANASONIC

1- ĐỘ BỀN VÔ ĐỐI

70kg đứng lên máy không vỡ màn !

Rơi liên tục ở ở 76cm xuống đất  !

Chịu lực ép 100KG liên tục !

Bàn phím ấn 1 triệu lần không hề hỏng !

Khớp nối 1 triệu lần không hư !

VIDEO  TEST CF-AX2

Máy khởi động trong 12 giây

Đứng lên laptop 

Vô tình đổ cả ly nước

2- SIÊU NHẸ – CHỐNG NƯỚC

 

3- WINDOWS BẢN QUYỀN THEO MÁY

Laptop Panasonic luôn được cài sẵn win bản quyền và có dán tem bản quyền để dự phòng khi bạn cài lại windows. Thậm chí ngay cả máy đời cũ 2011 có dán tem bản quyền win 7, bạn chỉ cần update bằng công cụ Window Media Creation Tool là sẽ lên được win 10 bản quyền luôn. 

 

Laptop Panasonic đều tích hợp win bản quyền

Laptop Dell, HP, LEnovo , Acer có giá dưới 20 triệu đồng đang bán chính hãng tại Việt Nam (ở thegioididong, fpt shop, phongvu computer..) còn chưa được cài sẵn windows bản quyền bạn nhé (hơn 95% là vậy), vì giá windows bản quyền rất đắt. Chỉ có máy cao cấp trên 20 triệu đồng mới được tích hợp sẵn windows bản quyền. Khi bạn mua máy họ chỉ cài windows bản trial hoặc bản cracked cho bạn mà thôi.

Để hiểu thêm về key bản quyền win 10 hãy xem clip của bạn Vinh Vật Vơ ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=3cBowscGREs

4- ĐẦY ĐỦ CỔNG KẾT NỐI

Điều tuyệt vời nhất mà tất cả các laptop của hãng Panasonic có được đó là máy được trang bị tất cả cổng kết nối trong một bộ vỏ siêu nhẹ bằng Magiê. Từ chiếc laptop 650 gam như dòng RZ , đến những máy 1,2kg được bị tận 2 pin như dòng MX/ AX , đều có 7 cổng kết nối thông dụng nhất. Nhiều mẫu còn trang bị cả ổ đĩa DVD – Bluray RW, điều đã được lượt bỏ ở những mẫu laptop khác, vì thị trường phim Nhật DVD vẫn phục vụ nhu cầu trong nước.

Trong khi Macbook chỉ trang bị đúng 2 cổng USB-C. Bạn muốn cắm cáp máy chiếu, USB , ổ cứng, máy in, dây mạng, thẻ nhớ……cũng không được, lại phải bỏ ra thêm chi phí mua cổng chuyển hay hộp chuyển

5- NÂNG CẤP DỄ DÀNG

Chiếc laptop của Panasonic dòng S, B, SX, NX, LX, ….. được thiết kế để thay thế ổ cứng dễ dàng nhất. Chỉ cần chưa đầy 30 giây bạn đã thay xong ổ ứng cho laptop. Bạn có thể nâng cấp sang SSD nếu muốn . Chỉ cần thực hiện 5 bước sau.

6- WHEELPAD – VÒNG BÁNH XE

Bạn có biết touchpad vòng bánh xe trên laptop Panasonic có tính năng cuộn tròn. Hãng panasonic gọi đó là Wheel pad, thiết kế touchpad này là 1 nét riêng độc đáo của hãng, nó khác biệt với phần còn lại của thể giới.

7- VỆ SINH DỄ DÀNG 

Nút bàn phím tháo được – lại còn có ron cao su chống nước nằm dưới bàn phím. Ngay cả với Apple Macbook sau một thời gian dài sử dụng, phía dưới bàn phím của máy là 1 đống bụi bẩn, phải tháo máy ra mới vệ sinh được. Còn với máy Panasonic, người Nhật thiế kế nút bàn phím tháo được dễ dàng.

8 – CỔNG USB CÓ  SẠC NHANH

Hãy thử tưởng tượng, bạn không mang theo củ sạc mà điện thoại của bạn đang hết pin, bạn đang xài laptop Dell/HP/Macbook….bạn cắm dây sạc vào cổng USB của laptop để sạc cho điện thoại. Kết quả, hơn 30 phút mà điện thoại của bạn mới chỉ vào 5% pin.

Nhưng laptop Panasonic sẽ giúp được bạn. Cổng USB của hãng được trang bị khả năng sạc nhanh 5V – 2.4A cho thiết bị khác. Nghĩa là bản thân cổng USB ấy là củ sạc điện thoại cho bạn. Kể cả khi laptop của bạn không cắm sạc, máy vẫn lấy năng lượng từ pin laptop để sạc nhanh cho điện thoại của bạn.

Lưu ý : chỉ có 1 cổng USB trên laptop Panasonic được trang bị tính năng này. Tính năng này không phải chỉ cần cài driver/phần mềm là mọi laptop đều xài được, mà nó có được là nhờ vào phần cứng của máy : cổng USB có khả năng sạc nhanh được nối với mạch nguồn và laptop và có chip điều khiển riêng .

9 – PIN BỀN VÀ KHÔNG NỔ BANH XÁC

Các laptop thường chỉ sử dụng tầm 2-3 năm là pin đã bị phồng rộp và chai, ngay cả Sony Vaio cũng không tránh khỏi. Nếu bạn tiếp tục cắm pin vào máy thì xài vẫn được, chỉ có điều pin không được cầm nữa. Nhưng rồi sẽ đến 1 ngày laptop của bạn sẽ thông báo ” tháo pin ra khỏi máy vì pin này đã hư rồi, hoặc hết thời gian sử dụng”…..thậm chí một số máy không cho bạn sạc tiếp vào pin nữa.

Một chiếc laptop Macbook bị nổ khi đang sử dụng

Vì sao vậy ? Bởi vì laptop có bộ đếm số lần sạc đầy pin. Ví dụ : khi laptop đếm được số lần sạc đầy pin 100% của quả pin là 1500 lần, máy sẽ không cho bạn đưa điện vào pin nữa và bắt bạn thay pin mới. Tất cả các hãng như Dell, Hp, Apple, Lenovo, Sony…..pin laptop cũa các hãng này sẽ bị phồng, chai, phù trước khi số lần sạc pin đạt tới giới hạn cảnh báo này. Tức bạn chỉ mới sạc đầy tầm 700-800 lần là pin bạn đã bị chai nặng rồi. Bạn có thể xài được tiếp nhưng pin không thể hoạt động được quá 15 phút. Và bạn phải thay pin mới.

Nhưng, có một hãng laptop làm pin tốt đến mức ngay cả khi bộ đếm số lần sạc pin đạt tới giới hạn cảnh báo ví dụ 1500 hay 2000 lần gì đó thì cục pin của bạn vẫn chưa chai nhiều, chưa phù pin, ứng dụng test pin vẫn cho biết sức khỏe pin tốt 70%. Thế mà khi cắm sạc, điện lại không vào được pin. Đó chính là hãng Panasonic. Hãng làm pin tốt nhất thế giới. Lõi pin của hãng Pana có giá đắt nhất và được làm nhái nhiều nhất thế giới.

( Vì con số 1500 lần hay 2000 lần là do Thế giới quy định chung cho laptop nhầm hạn chế cháy nổ pin). Để tránh việc phung phí và thay thế pin trong khi lõi pin còn quá tốt, vẫn sử dụng được nhưng laptop lại không cho điện vào sạc cho pin. Hãng Panasonic đã làm ra một ứng dụng ngăn việc sạc đầy pin, khiến bộ đếm số lần sạc đầy pin không tăng lên. Như thế tuổi thọ sử dụng pin sẽ lâu hơn. Nhiều chiếc laptop Panasonic đã sử dụng hơn 10 năm nhưng chưa bao giờ phải thay pin.

Khi pin Panasonic bị chai nặng, máy sẽ liên tục hiện cảnh báo để bạn phải thay thế mới. Nhìn cảnh báo này chắc chắn bạn phải đi mua pin mới thôi vì hãng ví dụ rất sinh động.

10 – KHE LẤY BỤI THÔNG MINH

Các laptop khác trên thị trường có 1 nhược điểm đó là máy sẽ bám bụi sau 1 thời gian dài sử dụng làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của máy.  Riêng dòng Laptop Panasonic từ năm 2013, hãng đã khắc phục được nhược điểm này. Máy được trang bị một khe lấy bụi thông minh có thể mở ra dễ dàng trong 5 giây.

11 – CÓ KHE SIM 4G LTE

Laptop có khe sim 4G không mới trên thị trường, nhưng dòng Panasonic đã trang bị khả năng này hơn 15 năm về trước. Tùy chọn bản cấu hình có khe sim sẽ phải tốn thêm chi phí.

 

BẠN CẦN  ĐỜI MỚI NHẤT 2020

Giá laptop đời mới nhất của hãng Panasonic luôn luôn trên 50 triệu đồng, và đây chỉ là giá bán tại Nhật Bản. Nếu ship về Việt Nam phải thêm tiền ship, tiền thuế và tiền lãi của người bán. Cho nên đặt hàng 1 chiếc laptop đời mới nhất của Panasonic luôn có giá từ 70 triệu đồng đến 150 triệu đồng.

Khách nào không tin có thể xem trực tiếp tại website chính hãng của Panasonic https://ec-club.panasonic.jp/pc/hikaku/

Link mua phiên bản quốc tế : https://conics.net/

53 triệu đồng chỉ là bản Core i5 – 8 GB RAM -256SSD
99,2 triệu đồng là bản Core i7 – 16GB RAM – 2TB _ có sim 4GB

MACBOOK HAY SONY KHÔNG CÓ CỬA

Macbook Air mạnh nhất năm 2019 cũng chỉ 1899 USD tương đương 44.000.000 VNĐ cấu hình, độ bền, độ nhẹ, pin, số cổng kết nối thua xa Sony và Panasonic.

Macbook Air 2019 mạnh nhất giá 44 triệu đồng

Sony Vaio đã từ bỏ mạng laptop như thương hiệu Vaio vẫn được mua lại và bán tiếp tục ở thị trường Nhật và châu Âu . Tất cả máy VAIO mới nhất có giá từ 2000 USD trở lên. Đối với đại đa số dân Việt Nam 2000 USD là một mức giá đắt đỏ, nhưng tại Nhật Bản , doanh nhân Nhật Bản vẫn xem VAIO là dòng bình dân.

Vaio 2019 mạnh nhất có giá 49 triệu đồng

Doanh nhân Nhật Bản chỉ tôn thờ dòng laptop Panasonic của nước. Vì những ưu điểm vượt trội như : khối lượng chỉ 1kg, mức pin trâu gấp 2-3 lần Macbook, có đầy đủ công kết nối, chống nước, siêu bền, thay pin dễ dàng trong 5 giây mà không cần tắt máy.

Panasonic mạnh nhất 2019 giá 115 triệu đồng

 

LAPTOP  XE TẢI CÁN KHÔNG BỂ

Panasonic làm ra chiếc laptop cực kỳ bền. Với dòng cao cấp chuẩn quân đội Toughbook, máy dư sức cho xe bán tải cán qua mà không hề bị sao.

Clip test xe cán, đốt lửa, quăng, đập

TOUGHBOOK CHO QUÂN ĐỘI

Có thể bạn chưa biết: lính Mỹ được trang bị laptop của hãng Panasonic rất nhiều, mặc dù ở Mỹ cũng có dòng laptop quân đội của hãng Dell. Nhưng chỉ có laptop quân đội của Panasonic mới đạt đủ chuẩn siêu bền để lính Mỹ yên tâm sử dụng. Bạn nghĩ sau nếu đang ngoài mặt trận mà chiếc laptop của bạn gặp lỗi và không thể khởi động lên được. Chỉ duy nhất hãng Panasonic đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe nhất về độ bền và độ ổn định.

Toughbook cũng xuất hiện rất nhiều trong các phim bom tấn của Hollywood, nhất là những phim có hacker, bộ binh Mỹ….

Dòng Panasonic quân đội giá luôn trên 100 triệu đồng cho máy mới

MUA PANASONIC TẠI SHOP BẠN ĐƯỢC GÌ

1- BẢO HÀNH MÁY 1 NĂM 

Shop duy nhất trong cả nước dám bảo hành laptop Panasonic 1 năm và bảo hành pin 2 năm.

1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.

XEM QUY ĐỊNH BẢO HÀNH – ẤN XEM

Bằng chứng khách hàng ham rẻ mua laptop Panasonic rẻ hơn để hư bàn phím hư pin lại ghé shop cafedidong hỏi mua linh kiện này.

Nhưng pin panasonic và bàn phím của máy rất đắt, hơn 1 triệu đồng chỉ là pin cũ tốt 90%. Khách nào không tin – tự lên amazon Nhật Bản tìm giá pin mới.

Giá pin trên amazon Japan đã hơn 14.000 yên tức gần 3 triệu đồng

2- CÀI ĐẶT WIN 10 BẢN QUYỀN

Tất cả laptop Panasonic có bản quyền, vì đây là dòng laptop cao cấp, giá ra mắt luôn trên 50 triệu đồng nên máy nào cũng được tích hợp win bản quyền. Nếu bạn cài mới lại win mà máy không dán tem key bản quyền ở dưới nắp, hãy vô phần setting/update and security/ activation để kích hoạt bản quyền theo máy nhé. Máy sẽ tự động nhập key trên mainboard của máy vào.

Các phần mềm từ Đồ Họa đến Văn Phòng như : Bộ gõ tiếng Việt, Photoshop, Illustator, trình xem phim MPC, IDM, Font chữ , Foxit Reader , Chrome cũng đã được cài đặt và cracked bản quyền.

Cài đầy đủ không thiếu 1 thứ gì và đã cracked bản quyền 100%

3- SKIN BÀN PHÍM VÀ DECAL NHÔM XƯỚC

Điểm độc đáo và chỉ duy nhất shop Cafedidong có là bộ skin bàn phím chuẩn quốc tế cho laptop Panasonic được shop vẽ chính xác từng milimét .Decal cực xịn loại chuyên dùng dán bảng quảng cáo, lột ra dán lại 10 lần không nhăn. Shop chắc chắn rằng không 1 chỗ in ấn hay thiết kế nào làm được mà bán cho bạn dưới giá 500K/1 bộ (1 bộ phím vẽ mất 6 tiếng bằng Illustator – canh từ góc bo tròn – từng milimet – từng vị trí – mỗi loại máy khác nhau).

Decal mặt trước dạng nhôm xước đủ màu độc quyền, có logo của Panasonic.

4- Tặng bao da – chuột quang – lót chuột 

Shop duy nhất tặng phụ kiện xịn cho bạn, không tặng chuột đểu xài 3 ngày hư. Chúng tôi tặng chuột chính hãng.

5- Danh sách khách mua hàng công khai

Chúng tôi bán hàng công khai giá bán, tình trạng pin, chất lượng sản phẩm và ngay cả danh sách khách hàng cũ từng mua hoặc mã vận đơn COD ship tỉnh cũng được công khai.

Bạn có thể tra cứu hoặc liên hệ với khách hàng cũ để biết chính xác chất lượng máy chúng tôi bán ra sao.

Danh sách khác mua laptop dưới cuối trang

Toàn bộ mã vận đơn COD nằm ở link này

Nếu bạn cảm thấy chúng tôi không đáng tin cậy nữa, bạn hãy qua mua hàng ở shop khác cho rẻ và đẹp.

CÁCH KIỂM TRA LAPTOP KHI MUA

1- KIỂM TRA Ổ CỨNG 

Sử dụng phần mềm Crystal Disk Info . Tìm kiếm và tải dễ dàng trên google hoặc link sau https://download.com.vn/crystaldiskinfo/download

Kiểm tra ổ cứng là SSD hay HDD và tình trạng sức khỏe của ổ cứng Tốt hay Xấu, thương hiệu ổ cứng. Lưu ý là ổ cứng SSD đắt gấp 3-5 lần ổ cứng HDD cùng dung lượng và SSD cho tốc độ truy xuất nhanh gấp 10 lần ổ cứng HDD đời cũ .

Ví dụ ổ cứng SSD Samsung 240 GB giá tầm 1.100.00 – 1.300.000đ  thì ổ cứng 500GB HDD với dung lượng gấp 2 lần thì giá cũng chỉ có 800.000đ mà thôi.

2- KIỂM TRA PIN

Pin zin Panasonic như đã nói là rất đắt tiền. Khách nào không tin có thể lên Amazon Japan hay website chính hãng của Panasonic xem giá. Có 2 cách kiểm tra pin đơn giản nhất :

1- Dùng lệnh của windows để kiểm tra 

Xem bài viết hướng dẫn tại đây : https://www.thegioididong.com/tin-tuc/bat-mi-cach-kiem-tra-do-chai-pin-cua-laptop-khong-phan-mem-783339

2- Dùng phần mềm battery bar :

Cài đặt thanh quản lý pin đơn giản tại link : https://download.com.vn/batterybar/download

 

THẤY LAPTOP PANASONIC RẺ

Có rất nhiều khách bảo rằng laptop Panasonic giá rất rẻ, bán đầy trên mạng. Vâng ! đó là những chiếc laptop chục năm về trước như Panasonic CF-T8 chạy chip Core 2 Duo ra mẳt năm 2008 : với 2GB RAM giá chỉ 1.600.000 VNĐ. Bạn tin không, Panasonic bền tới mức máy hơn 10 năm trước vẫn chạy ngon lành.

Panasonic T8 giá 1tr600K là máy sx năm 2008

4950 USD tương đương 115.000.000 VNĐ

WIN 10 BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ

Thông báo quan trọng cho các khách từng mua laptop Panasonic, IBM hoặc Fujitsu !

Đa số các máy từ chip đời 3 trở xuống mà shop bán đều có tem bản quyền window 7 nên có thể lên được win 10 bản quyền hết mà ko mất phí.

Bước 1: Khách hãy cài lại win 7 pro rồi nhập key trên tem máy vào để active bản quyền . ( Cách cài win 7 bằng USB xem ở đây https://quantrimang.com/cai-dat-windows-7-tu-o-usb-59490)

Bước 2: Dùng công cụ Window Media Creation Tool để máy check update và tự update lên win 10, sau khi lên win 10 hãy kiểm tra bản quyền đề máy tự động nhận bản quyền.

Hãy xem bài hướng dẫn ở đây:https://quantrimang.com/huong-dan-nang-cap-len-windows-10-116909

Còn khách nào lười không muốn làm cũng được vì bản win 10 cracked bản quyền mà shop từng cài cho khách là bản chuẩn và vô tư cập nhật nhé.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG 

Bạn không phải là khách hàng duy nhất, chúng tôi đã từng bán rất nhiều sản phẩm công nghệ cho hơn 50.000 khách hàng khác nhau suốt 10 năm qua. Hãy search số điện thoại 0938833411 lên Google là ra kết quả.

Cafedidong là shop duy nhất dám công khai mã vận đơn của đơn COD  TẠI ĐÂY.

Hơn nữa, kể từ 10/2019 nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi sẽ công khai các đơn hàng giá trị cao có liên quan đến sản phẩm tại từng bài viết.

 

        KHÁCH  MUA LAPTOP GẦN ĐÂY 
TênMã đơnĐánh giáLoại
KhôiTại cửa hàngLX3-8GB
 Nam376856836 LX3-12GB
NaTại cửa hàngXem feedbackSX2 – 8GB
NhiTại cửa hàngSX2 – 8GB
ĐạtTại cửa hàngCF-S10
Đức303259532CF-S10
TínTại cửa hàngXem feedbackRZ4-8GB
Thanh Cuộc461109296RZ4-4GB
Thanh398620117MX5-8GB
PhongTại cửa hàngSZ5 – 8GB
GiangTại cửa hàngAX3-4GB
MinhTại cửa hàngAX2- 8GB
ViênTại cửa hàngXem feedbackMX4-8GB
NgânTại cửa hàngXem feedbackMX3-8GB
TuấnShip Hà NộiMX3-8GB
 Titại cửa hàng 0905555509 MX3-8GB
Hiền  362923092SX3-8GB 
Sơn481484156SX3-12GB
Chương408625618SX3-8GB
Quốctại cửa hàngHP-PRO-G6
Lộctại cửa hàngSX2-8GB
Đức423393682C2-MK2
Cườngship GrabASUS-X44H
Ngọctại cửa hàngHP-X2 LITE
Phongtại cửa hàngAX3-I7
C.Lộc408558978SX3-8GB
H.Tân314076976NX2-4GB
Hoachship GrabSX3-8GB
Thanh311896843CF-C2
Tuân243376275SX2-Quốc tế
BìnhBán tại cửa hàng
Lenovo T410
T.Hải244475457 CF-C2
Châu Bán tại cửa hàng  CF-LX3 
Chú MinhBán tại cửa hàng  CF-NX3
Chức 436645467   CF-MX5
Kiên 601121620  Lenovo T410 
Nguyên Ship Ahamove   CF-SX4
Phong 467697094

429889127 

 CF-LX3

CF-SX4 

Phong Bán tại cửa hàng  CF-SX2 
Thầy Dũng Ship  CF-RZ4 
T.Hải 915387703  CF-AX3 
Tín Bán tại cửa hàng  HP-PRO-G6
Tuân717077965 CF-C2
VươngBán tại cửa hàng HP DV600

Chromebook