Nổi bật slider

Giới thiệu

CAFEDIDONG

TẦM NHÌN :

” Trở thành hệ thống quán cafe công nghệ : là nơi họp mặt – trải nghiệm – giải trí cho mọi người”.

SỨ MỆNH :

” Mang đến cho mọi khách hàng sự thoải mái nhất trong việc trải nghiệm và mua bán các thiết bị công nghệ”

 

HÌNH THỨC KINH DOANH:

+ CAFE – TRÀ SỮA – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

+ THIẾT BỊ SỐ – PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ

+ ĐỒNG HỒ CASIO VÀ QUÀ TẶNG CHÍNH HÃNG

+ XE ĐUA TAMIYA MINI 4WD

+ BÁN DÙM KHÁCH THIẾT BỊ CŨ

+ SỬA CHỮA THAY THẾ, CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

 

 

 

Ý TƯỞNG XUẤT PHÁT

1- BẠN CHỈ MUỐN XEM NHƯNG NGẠI

 

TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ ?

2- TẠI SAO HỌ VẪN TIẾP TỤC CHƠI

 

 

TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ ?

3- BẠN MUỐN BÁN SP NHƯNG ?

TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ ?

BẠN ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ NHƯNG

 

DỰ ÁN CAFEDIDONG

KHỞI ĐẦU BÁN SMARTPHONE NHẬT 

Thị trường điện thoại thông minh (smartphone) ngày một phát triển, nhất là khi Apple nhảy chân vào thị trường với các mẫu Iphone đình đám. Mỗi năm hàng triệu tín đồ công nghệ trên khắp toàn cầu đợi chờ những mẫu Iphone mới của hãng Apple hoặc mẫu Galaxy S mới của hãng Samsung.

ĐIỆN THOẠI NHẬT
Các đời Iphone có thiết kế na ná nhau

Nhưng có một thị trường khác biệt, nơi mà Iphone hay Galaxy không phải là biểu tượng tôn thờ của dân công nghệ, đó là Nhật Bản – đất nước của Mặt Trời mọc và của khoa học tiên tiến. Các mẫu Smartphone nội địa Nhật Bản rất độc đáo, rất khác biệt lại, và luôn được trang bị những tính năng đi đầu trên thế giới trước cả Iphone hay Galaxy.

Hình 2. Một số smartphone nội địa Nhật Bản

Điện Thoại Nhật đã được trang bị khả năng chống nước từ những năm 2004, công nghệ này mãi đến 2010 mới được trang bị trên thị trường Smartphone thế giới với chiếc Motorola Defy. Màn hình Amoled do Sony phát minh và sản xuất cho thị trường trong nước đầu tiên.

Sony Xperia Active – Smartphone chọi, quăng, liệng, ngâm của năm 2011

Điện thoại nắp gập sạc bằng năng lượng mặt trời đã được sản xuất từ những năm 2007 ở Nhật.

Điện thoại có đèn LED phát sáng 7 màu theo nhạc luôn được hãng Sharp trang bị trên các mẫu Smartphone đầu bảng. Disney Mobile ở Nhật mỗi năm tung ra 2 phiên bản đặc biệt có giá thành đắt hơn cả Iphone mới ra mắt năm ấy.

 

Sharp Sh02g với đèn LED 7 màu + Jack mickey

Văn hóa sử dụng điện thoại nắp gập và trang trí vỏ ngoài như một tôn giáo của 1/5 dân số Nhật Bản.

Điện thoại nắp gập của Nhật Bản ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều người nồng nhiệt sử dụng. Cảm giác bập nắp và nghe một cuộc điện thoại truyền thống thật ” khác biệt” giữa 1 rừng Smartphone cảm ứng.

SONY – CHƯA MANG HẾT TINH HOA  

Sony là một thương hiệu của Nhật Bản, nhưng chưa bao giờ các mẫu điện thoại được bán quốc tế của Sony lại được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của nước Nhật.

Cùng 1 mẫu điện thoại, nhưng phiên bản nội địa luôn luôn được ưu ái với nhiều tính năng được trang bị hơn, phần mềm tốt hơn và phần cứng cũng tốt hơn. Bởi chính phủ Nhật ưu hái người dân trong nước hơn.

Ví dụ : Sony Xperia tại thị trường nội Nhật Xperia V, Xperia Z, ZR… luôn được ưu ái về phần cứng hơn (32GB rom hay vì 16GB, thêm hồng ngoại) thị trường quốc tế.

Những smartphone cũ ở Nhật khi mang qua nước khác có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những smartphone cùng tính năng. Chất lượng điện thoại Nhật là điều không cần bàn cãi, và cũng một phần vì người Nhật sử dụng đồ rất “ kỹ tính” nên mặc dù là điện thoại cũ nhưng sản phẩm đó cũng còn rất mới.

Ví dụ : FUJITSU F04G đang là smartphone có bảo mật bằng mống mắt rẻ nhất ở thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có công nghệ này (năm 2015, trước cả Samsung Galaxy Note 7)

Fujitsu F04g sở hữu cấu hình cao cấp nhất thời ấy

TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ MỚI

Quốc gia đầu tiên đưa mạng 3G vào sử dụng rộng rãi là Nhật Bản. Vào năm 2001, NTT Docomo là công ty đầu tiên ra mắt phiên bản điện thoại thương mại sử dụng mạng W-CDMA (3G). Vào năm 2003-2007 những mẫu smartphone 3G của Nhật đã xuất hiện ở Việt Nam, người sưu tập là những thương gia có tiền vì giá thành thường hơn chục triệu đồng.

Dự án Cafedidong được thực thi nhầm giới thiệu – cung cấp – chia sẻ những trải nghiệm độc đáo trên thiết bị di động Nhật Bản đến với nhiều người trong  xã hội hơn, như người lao động, sinh viên, công chức, kỹ sư….những người có niềm đam mê công nghệ vô bờ bến.

Cafedidong  tặng kèm đầy đủ phụ kiện

Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ Cafedidong suốt thời gian qua, và chào mừng những người mới lần đầu sử dụng smartphone Nhật.

Chí Thành.