Tin tức công nghệ

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

BẤT KỲ AI CHỨNG MINH

ĐƯỢC SHOP BÁN CASIO HÀNG NHÁI

SHOP XIN TẶNG NGAY 100 TRIỆU VNĐ

Bạn mua đồng hồ Casio mà không có giấy bảo hành quốc tế thì 90% là hàng nhái

HƠN 90% KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT

Hơn 90% khách hàng không phân biệt được 3 loại đồng hồ Casio:

1- Đồng hồ Casio chính hãng thuộc Casio Việt Nam được mua tại Đại Lý Ủy Quyền của Casio Việt Nam. Có 3 đại lý ủy quyền chính hãng – tương đương với 3 website này. Ba website này à các website chính hãng của Casio Việt Nam trực thuộc hãng Casio Nhật Bản.

+ https://www.casio-intl.com/vn/vi/

+ https://casiovietnam.net/

+ https://www.anhkhuesaigon.com.vn/

Còn lại đồng hồ Casio tại các đại lý bên thứ 3 khác như thegioididong, fptshop, xwatch,…..là những hệ thông cửa hàng phân phối Casio chính hãng, các hình thức khuyến mãi giảm giá sẽ được áp dụng ở những đại lý này nhiều hơn là đại lý ủy quyền.

2- Đồng hồ Casio chính hãng được mua tại đại lý Casio nước ngoài.

Hơn 20% khách hàng đến với Cafedidong nghĩa rằng đồng hồ Casio chính hãng mua ở nước ngoài là đồng hồ nhái. Nhất là ai đó đi Trung Quốc mà mua đồng hồ Casio chính hãng đem về Việt Nam thì họ lại nghĩa là đồ nhái. Đây là suy nghĩ rất cố hữu.

Hãng Casio Nhật Bản bán rộng rãi trên khắp thế giới, mỗi nước có các đại lý chính hãng riêng. 

Đặc biệt hơn cả, hãng Casio Nhật Bản qui định tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành chính hãng tại tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn thế giới.

Khi bạn cầm đồng hồ chính hãng nào đó đi bảo hành tại hãng, họ sẽ tra cứu số series của tờ bảo hành này xem có thông tin trùng với chiếc đồng hồ của bạn mang theo không (loại đồng hồ, tên, màu sắc, số hiệu…). Nếu trùng, bạn mới được bảo hành.

3- Đồng hồ Casio hàng nhái – hàng dựng – thay vỏ

Và cũng có hàng ngàn cửa hàng bán đồng hồ Casio Fake – hàng nhái trong cả nước.  Shop xin nói thẳng là một số khách rất ham mua đồ rẻ, để rồi mua đồ nhái hàng fake mà không hề hay biết. Đến lúc đồng hồ bị hư, đem đi sửa mới biết mình đã mua phải hàng nhái.

Đồng hồ mới mà không có tem Casio xanh phản quang ( dòng Edifice) và giấy bảo hành quốc tế thì chắc chắn 99% là hàng nhái rồi.

NHẬN BIẾT CASIO CHÍNH HÃNG

ĐIỀU KIỆN SỐ 1: CÓ GIẤY BẢO HÀNH VỚI SỐ SERIES BẢO HÀNH

Nếu mua trong nước Việt Nam qua các đại lý phân phối  thì ngoài tờ giấy bảo hành quốc tế dưới đây còn có thêm 1 tờ giấy bảo hành của cửa hàng phân phối bán ra nữa.

Giấy bảo hành quốc tế bắt buộc phải có

ĐIỀU KIỆN SỐ 2: TEM CHÍNH HÃNG DÀNH CHO DÒNG EDIFICE

Nếu bạn mua dòng Edifice bắt buộc phải có tem xanh, nhưng tem này cũng bị làm nhái, cách phân biệt đó là tem xịn rất khó nhìn thấy chữ Casio phản quang vì được in chìm, phải nghiêng 1 góc nào đó mới thấy được chữ này.

Tem hàng nhái bên trái nhìn góc nào cũng thấy vì hàng nhái không được in chìm nhiều lớp.

Khi bạn mua Casio ở trong nước qua các đại lý chính hãng thĩ mỗi đại lý lại dán thêm 1 tem khác : ví dụ tem vàng của Anh Khuê Casio , đây là tem nhận biết cũng là tem chống hàng giả mà hệ thống ủy quyền Anh Khuê dán thêm.

Khi bạn mua Casio ở nước ngoài chính hãng sẽ không có tem này. Nếu mua dòng Edifice chỉ có tem xanh, còn mua dòng khác như G-sock, baby-G , Sheen …là không có tem gì hết, chỉ có tờ giấy bảo hành quốc tế hoặc card bảo hàng bằng nhựa.

Cách nhận biết khi mua dòng đồng hồ không phải Edifice là nhìn vào những chữ được khắc chìm ở nắp đáy, nếu khắc rõ nét, sâu dễ nhìn và có mã đồng hồ riêng thì đây mới là hàng chính hãng.

Clip hướng dẫn phân biệt của Đại lý Xwatch 

MUA TẠI CAFEDIDONG ĐƯỢC BẢO HÀNH THẾ NÀO

ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM CHÍNH HÃNG CASIO*

VÀ THÊM 2 NĂM TẠI SHOP CAFEDIDONG

Website chính hãng của Casio Việt Nam có ghi rất rõ ” đồng hồ chính hãng Casio mua ở nước ngoài vẫn được bảo hành chính hãng ở Casio Việt Nam và ở hơn 120 đơn vị phân phối khác trên toàn thế giới”.

(Rất nhiều khách hàng thiếu kiến thức chỗ này cho rằng đây chỉ là đồng hồ xách tay và không được bảo hành chính hãng)

Mọi chi tiết xin đọc kỹ tại website chính hãng của Casio Việt Nam: https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen

ĐỒNG HỒ SHOP BÁN

SHOP ĐANG NHẬP TIẾP LÔ HÀNG NỮA
HIỆN TẠI TOÀN BỘ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HẾT

BẤM GIỜ THỂ THAO

 XEM CÙNG LÚC 2 MÚI GIỜ

NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG/MẶT TRỜI

 SIÊU BỀN – PIN MẶT TRỜI 

ĐỒNG HỒ NỮ SHEEN

ĐỒNG HỒ THỜI TRANG

NGUỒN GỐC ĐỒNG HỒ

Đồng hồ Casio chính hãng shop đang bán được mua trực tiếp tại Hệ thống Casio chính hãng ở nước Singapore. Vì giá ở đây tốt hơn giá ở Việt Nam. Giống như Iphone mua ở Singapore luôn rẻ hơn. Mà vẫn được bảo hành quốc tế.

Shop sẵn sàng cùng quý khách ra Đại lý Casio/ Đại Lý Xwatch thẩm định xem đồng hồ chúng tôi bán là thật hay nhái, nếu nhái chúng tôi sẽ TẶNG quý khách 100.000.000 VNĐ kèm theo lời xin lỗi.

Nếu hàng thật khách vui lòng thanh toán chi phí kiểm định (có thể miễn phí hoặc tốn 100k) và mua chiếc đồng hồ đã chọn này.

MÁY BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO !

Đồng hồ được chủ shop Cafedidong đích thân đi mua ở Singapore nên đã được kích hoạt bảo hành quốc tế vào ngày mua giống như việc bạn đi nước ngoài mua Iphone chính hãng vậy. Máy sẽ được bảo hành 12 tháng quốc tế tính từ ngày mua.

– Ví dụ máy được mua vào 9/2019 tại Singapore sẽ được bảo hành tới 9/2020 tại mọi đại lý Casio chính hãng trên toàn thế giới.

Shop cafedidong sẽ bảo hành thêm 2 năm cho bất kỳ sản phẩm đồng hồ Casio nào được bán ra, và miễn phí thay pin trong vòng 5 năm.

Ngoài giấy bảo hành quốc tế 12 tháng shop sẽ đưa bạn thêm 1 giấy bảo hành của shop, thời gian bảo hành thêm là 2 năm.

CASIO NHÁI BÁN Ở ĐÂU ?

Quý khách cần phân biệt rõ với hàng nhái, hàng giả.

Ví dụ như shop đồng hồ Everest, website https://donghoeverest.vn/ đây mới là nơi bán đồng hồ không chính hãng, chuyên bán hàng giả , hàng copy 1:1 giống như đúc hàng thật.

Giá sản phẩm Casio nhái tại Donghoverest luôn trong khoảng từ 800.000đ đến 1.500.000đ.

TOP 10 CASIO ĐÁNG MUA NHẤT 2019