Tin tức công nghệ

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

 

BẤT KỲ AI CHỨNG MINH

ĐƯỢC SHOP BÁN CASIO HÀNG NHÁI

SHOP XIN TẶNG NGAY 100 TRIỆU VNĐ

GIẤY BẢO HÀNH TOÀN THẾ GIỚI

CÓ ĐẠI LÝ CASIO CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

HƠN 90% KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT

Hơn 90% khách hàng không phân biệt được Đồng hồ Casio chính hãng Việt Nam được mua tại Đại Lý uỷ quyền của Casio Việt Nam với Đồng hồ Casio chính hãng nhập khẩu được mua tại đại lý Casio nước ngoài.

Nếu bạn mua đồng hồ Casio có giá rẻ hơn ở những website chính hãng sau thì chắc chắn bạn đã mua đồng hồ nhập khẩu:

+ https://www.casio-intl.com/vn/vi/

+ https://casiovietnam.net/

+ https://www.anhkhuesaigon.com.vn/

Ba website ở trên là các website chính hãng của Casio Việt Nam trực thuộc Casio Nhật Bản. Các website khác dù bán đồng hồ chính hãng Casio nhưng vẫn không được coi là đại lý uỷ quyền chính thức của Casio Việt Nam, ví dụ như đồng hồ Casio của thegioididong, Xwatch, donghokienquoc, tuanhungwatch,…

Có hàng ngàn cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng nhập khẩu trên cả nước Việt Nam, giá ở đây bằng hoặc rẻ hơn ở giá niêm yết của hãng Casio Việt Nam ( giá tại 3 website trên).

Giá rẻ hơn giá tại hãng không phải nó được hãng giảm giá hay là hàng nhái, mà bởi vì đồng hồ Casio đã được chủ cửa hàng mua trước đó, đã được kích hoạt bảo hành từ ngày mà chủ shop mua tại nước ngoại. Giống như việc các cửa hàng điện thoại xách tay mua Iphone chính hãng ở Mỹ, Singapore đã được active (kích hoạt bảo hành) và đem về bán lại cho khách hàng vậy.

Casio chính hãng phải có giấy bảo hành chính hãng với số series của đơn mua hàng được ghi trên góc phải của tờ giấy. Khi bạn cầm đồng hồ nào đó đi bảo hành tại hãng, họ sẽ tra cứu số series của tờ bảo hành này xem có thông tin trùng với chiếc đồng hồ của bạn mang theo không ( loại đồng hồ, tên, màu sắc, số hiệu…). Nếu trùng, bạn mới được bảo hành.

 

SHOP CAFEDIONG DÁM CÔNG KHAI

Chúng tôi bán đồng hồ Casio chính hãng nhập khẩu có nguồn gốc đại lý chính hãng Casio ở  Singapore, Nhật, Châu Âu,…. giống với hơn 90% cửa hàng bán đồng hồ Casio khác không thuộc đại lý Casio Việt Nam (3 website ở trên như đã nói).

Và Shop Cafedidong cũng là shop duy nhất dám công khai tờ giấy bảo hành chính hãng có ghi rõ thời gian shop nhập mua sản phẩm về. Ở các shop khác bạn chỉ nhận được tờ giấy bảo hành được in lại của shop, thời gian bảo hành cho dù là 3 đến 6 năm đi nữa cũng chỉ là Shop đó đứng ra bảo hành cho bạn. 

Shop Cafedidong cũng sẵn sàng giảm giá sản phẩm dựa theo thời gian bảo hành gốc của sản phẩm (bảo hành chính hãng). Nếu máy hết bảo hành hãng chắc chắc có giá rẻ hơn sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng. Lưu ý là bạn vẫn được chúng tôi bảo hành 2 năm sau khi bạn mua. (giống với các shop khác)

Đây là điều mà không phải shop nào cũng làm được, vì hơn 90% cửa hàng khác chỉ niêm yết giá chết không bao giờ giảm vì họ đã giấu luôn tờ giấy bảo hành gốc để khách hàng không tra được thời gian bảo hành chính hãng. Nếu được khách hỏi, hỏi sẽ trả lời là ” đồng hồ chúng tôi là chính hãng và được bảo hành từ 3-6 năm”….gì gì đó.

Ví dụ về 1 shop bán đồng hồ Casio chính hãng nhập khẩu giống với shop Cafedidong nhưng không công khai thời gian bảo hành tại hãng và giá thì lúc nào cũng bằng hãng.

BẢO HÀNH TOÀN QUỐC 

ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM CHÍNH HÃNG CASIO*

VÀ THÊM 2 NĂM TẠI SHOP CAFEDIDONG

*: tính từ thời gian máy mua tại Sing

(ghi trên giấy bảo hành )

Website chính hãng của Casio Việt Nam có ghi rất rõ ” đồng hồ chính hãng Casio mua ở nước ngoài vẫn được bảo hành chính hãng ở Casio Việt Nam và ở hơn 120 đơn vị phân phối khác trên toàn thế giới”.

(Rất nhiều khách hàng thiếu kiến thức chỗ này và cho rằng đây chỉ là đồng hồ xách tay và không được bảo hành chính hãng)

Mọi chi tiết xin đọc kỹ tại website chính hãng của Casio Việt Nam: https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen

XẢ HẾT KHO – SALE 60%

ĐÃ BÁN HẾT

BẤM GIỜ THỂ THAO

 XEM CÙNG LÚC 2 MÚI GIỜ

NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG/MẶT TRỜI

 SIÊU BỀN – PIN MẶT TRỜI 

ĐỒNG HỒ NỮ SHEEN

ĐỒNG HỒ THỜI TRANG

CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO KHÁCH

Hãng Casio Nhật Bản  bán ra đồng hồ trên toàn thế giới, mỗi nước đều có đại lý phân phối Casio riêng của nước đó. 

Ở Việt Nam có đại lý Casio chính hãng Việt Nam, website chính thức là https://casiovietnam.net/ hoặc hệ thống phân phối chính hãng Anh Khuê Casio.

Ở nước Singapore, Thailand, Hàn Quốc cũng có các đại lý phân phối Casio chính hãng riêng. Và mỗi nước bán giá khác nhau.

Do đó đồng hồ Casio Chính Hãng được bảo hành toàn thế giới, ở bất kỳ đại lý Casio Chính Hãng đã được uỷ quyền nào. Giống như bạn mua Iphone chính hãng ở đại lý Apple Store bên Mỹ và bạn đem qua bảo hành ở đại lý Apple Store ở châu Âu vẫn được chấp nhận.

Shop sẵn sàng cùng quý khách ra Đại lý Casio/ Đại Lý Xwatch thẩm định xem đồng hồ chúng tôi bán là thật hay nhái, nếu nhái chúng tôi sẽ TẶNG quý khách 100.000.000 VNĐ kèm theo lời xin lỗi. Nếu hàng thật khách vui lòng thanh toán chi phí kiểm định (có thể miễn phí hoặc tốn 100k).

MÁY BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO !

MÁY MỚI 100%, CHƯA QUA SỬ DỤNG

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG QUỐC TẾ 12 THÁNG TÍNH TỪ THỜI GIAN MUA MÁY

Như đã nói máy tại shop được kích hoạt bảo hành ngay lúc chủ shop cafedidong mua ở nước ngoài.

– Ví dụ máy được mua vào 9/2019 tại Singapore sẽ được bảo hành tới 9/2020 tại mọi đại lý Casio chính hãng trên toàn thế giới.

– Giá bán tại shop Cafedidong sẽ giảm dần tuỳ vào thời gian bảo hành chính hãng còn nhiều hay ít, càng ít càng rẻ. 

Shop cafedidong sẽ bảo hành thêm 2 năm cho bất kỳ sản phẩm đồng hồ Casio nào được bán ra, và miễn phí thay pin trong vòng 5 năm.

Giống như hệ thống đồng hồ ĐĂNG QUANG SWATCH đứng ra bảo hành 5 năm cho đồng hồ của họ bán ra.

CASIO NHÁI BÁN Ở ĐÂU ?

Quý khách cần phân biệt rõ với hàng nhái, hàng giả.

Ví dụ như shop đồng hồ Everest, website https://donghoeverest.vn/ đây mới là nơi bán đồng hồ không chính hãng, chuyên bán hàng giả , hàng copy 1:1 giống như đúc hàng thật.

Giá sản phẩm Casio nhái tại Donghoverest luôn trong khoảng từ 800.000đ đến 1.500.000đ.

QUÝ KHÁCH ĐÒI ĐỦ BẢO HÀNH HÃNG

Khách muốn mua hàng mới 100% + đủ bảo hành hãng Casio 12 tháng , chúng tôi có 3 cách giải quyết cho bạn :

CÁCH 1: Hãy ghé mua tại  thegioididong hoặc  Đại lý của Casio chính hãng 

Và phải chấp nhận mua giá cao hơn rất nhiều và bằng với giá niêm yết tại website chính hãng

CÁCH 2: Đặt cọc shop Cafedidong, nhận hàng ngay ở sân bay

Thời gian shop Cafedidong đi mua hàng ở Singapore là vào tháng 6 và tháng 1 hằng năm.

Bạn hãy ra sân bay Tân Sơn Nhất nhận hàng hoặc mua hàng ngay khi chủ shop cafedidong vừa xuống sân bay tại Hồ Chí Minh như vậy chắc chắn bạn sẽ được bảo hành 12 tháng ko thiếu 1 ngày. Còn nếu bạn mua vào ngày hôm sau thời gian bảo hành đã mất đi 1 ngày rồi nhé.

Tất nhiêu giá lúc này chỉ rẻ hơn tối đa 20% so với giá chính hãng tại Việt Nam đang bán, còn nếu muốn rẻ hơn 50% – 80% bạn hãy đợi sau 12 tháng nữa, nếu shop còn dư sẽ nhất định sale để xả kho.

Cách 3 : Khách tự mua tại nước ngoài

Quý khách có điều kiện có thể tự mua khi bạn đi du lịch nước ngoài. Nhưng chưa chắc bạn mua được giá thấp hơn giá tại shop Cafedidong đang bán vì chúng tôi mua số lượng nhiều được chiết khấu cao nên giá bán cũng thấp hơn rất nhiều.

 PHÂN BIỆT HÀNG NHÁI VÀ CHÍNH HÃNG

(Đây là clip của hệ thống đồng hồ chính hãng lớn nhất nước Xwatch làm – không phải do chúng tôi làm)

TOP 10 CASIO ĐÁNG MUA NHẤT 2019

CÔNG NGHỆ NHẬT – GIÁ VIỆT NAM

FB :https://facebook.com/Cafedidong.vn

WEBSITE :http://cafedidong.vn

Youtube : htttp://youtube.com/cafedidong

Ship COD Toàn Quốc, cọc thẻ Mobi 50K trước để chắc mua.

Phí Ship phụ kiện là 30K, mua trên 300K freeship


QUÝ KHÁCH SHIP COD LƯU Ý: 

⇒ Hàng được ship COD GHTK/Viettel Post
⇒ Từ 2-5 ngày sẽ nhận được hàng
Được kiểm tra hàng trước khi trả tiền

Khách hàng có thể đặt hàng trên Website bằng việc chọn “Bỏ vào giỏ hàng” và xác nhận mua.

Hoặc Nhắn tin : Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại cho shop qua số 093.88.33.411 để mua hàng.

CAFEDIDONG-SHIP COD

— Click để xem các Hóa Đơn đã ship thành công —