Chưa được phân loại

KHÁCH HAM MUA LAPTOP GIÁ SIÊU RẺ

KHÁCH HAM MUA ĐIỆN THOẠI RẺ

Sẽ có một số khách hàng đi săn lùng laptop panasonic càng cũ càng tốt, càng rẻ càng tốt. Họ tự cho rằng mình có khả năng mua được máy vừa đẹp + vừa rẻ nhất thế giới.

Cuối cùng tất cả đều mua phải hàng lỗi : hư pin , hư bàn phím, hư nguồn….để rồi lại chạy qua shop Cafedidong hỏi mua linh kiện thay thế. Mà những phụ tùng này đâu có rẻ. Đành phải chấp nhận mua 1 chiếc máy vừa xấu vừa tốn thêm tiền mua pin và bàn phím.

 GIÁO VIÊN CŨNG BỊ LỪA

Shop vô tình xem clip review chiếc Panasonic- CFAX3 trên youtube do 1 shop bán giá 6.000.000 VNĐ thì mình chợt thấy bình luận của anh khách quá quen ” thầy Phúc Thịnh” người từng ham rẻ mà tiền mất tật mang.
Người này từng hỏi giá và chê shop Cafedidong và shop Panasonic Gò Vấp bán đắt tức 8.500.000 VNĐv- 9.000.000 VNĐ nên không mua.
Rồi anh khách này ham rẻ đi chiếc máy 6.000.000 VNĐ được review trên youtube do một cửa hàng tào lao làm. Cuối cùng sao ? Mua xong phát hiện bi chai nặng, chai tới 99% phù cả pin lên, ko trả được hàng nên đành phải qua shop Cafedidong hỏi mua pin.
Giữa 6.000.000 VNĐ máy xấu, pin hư, màn hình trầy ko bảo hành và máy 90%, pin tốt trên 80%, bảo hành 1 năm thì gần như khách đều ham rẻ.

BẰNG CHỨNG BÁN PIN

Shop Cafedidong bán laptop Panasonic luôn có tình trạng pin tốt hơn 80% và shop chúng tôi bảo hành pin 2 năm.

Vì tất cả là hàng loại 1, còn rất tốt, pin là chính hãng của Nhật. Tình trạng máy đẹp hơn rất nhiều sản phẩm giá rẻ khác. Thời gian sử dụng luôn dưới 10.000 giờ, có nhiều máy chỉ vài trăm giờ chạy.

Nhưng sẽ có một số khách ham rẻ mua máy rẻ hơn 2 triệu đồng để rồi dính phải laptop hư pin, máy trầy xước và bể cạnh, lại đi đặt mua pin tại shop Cafedidong:

 

THÊM BẰNG CHỨNG HAM RẺ