Tin Tức-Ảnh đẹp

SWAROVSKI LÀ GÌ?

SWAROVSKI LÀ GÌ?

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH ĐỒNG HỒ

GIỚI THIỆU

SWAROSKI – Tên gọi của một loại đá, pha lê rất phổ biến trong ngành đồng hồ nói chung và đồng hồ nữ nói riêng bởi độ lấp lánh chẳng kém gì kim cương. Vậy Đá – Pha lê SWAROSKI là gì? Hãy cùng Cafedidong Team đi tìm câu trả lời nào!

MỘT SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ SHEEN ĐƯỢC ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ SWAROVSKI

ĐỊNH NGHĨA – ỨNG DỤNG

PHA LÊ SWAROVSKI

1 – Định nghĩa:

SWAROSKI là một loại đá CZ (Cubic Zirconia) do hãng thời trang SWAROSKI đến từ nước Áo sản xuất.

Thành phần chính của đá SWAROSKI là tinh thể khối ZrO2(Zirconium Dioxit) còn pha lê là thủy tinh K2O3Si (Silicat Kali) trộn PbO (Chì Dioxit) và một số khoáng vật khác.

Công thức của đá – pha lê SWAROSKI vẫn luôn được hãng thời trang SWAROSKI đăng ký độc quyền; cùng đó là sự bảo mật khắc khe vì là bí mật thương hiệu.

Pha lê Swarovski: Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn. Do đó độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường nên lấp lánh hơn. 

Đá Swarovski: Nguyên liệu tạo nên đá CZ (Cubic Zirconia) là dạng tinh thể khối ZrO2, khi kết tinh Zirconium Dioxide rất cứng (8-8.5 trên thang độ cứng Mohs, kim cương là 10).

2 – Ứng dụng:

Pha lê SWAROSKI rẻ hơn đá SWAROSKI, cả hai đều có chất lượng tốt hơn các loại đá CZ khác. 

Trên đồng hồ, cả hai chủ yếu được đính trên niềng, làm các dấu giờ để tạo độ lấp lánh, sang trọng thay cho kim cương. Chúng đề phù hợp với những loại trang phục lịch lãm-quý phái như đồ vest, áo chemise-quần tây, váy đầm, đồ công sở…

SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CÙNG ĐÁ/ PHA LÊ SWAROVSKI

MỘT SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ SHEEN ĐƯỢC ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ SWAROVSKI

MỘT SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ SHE ĐƯỢC ĐÍNH ĐÁ PHA LÊ SWAROVSKI

KIM CƯƠNG SWAROVSKI

Một Sản Phẩm Đồng Hồ SHE được đính Pha lê SWAROVSKI

Một Sản Phẩm Đồng Hồ của SWAROVSKI