LAPTOP

ULTRA BOOK PANASONIC 

MÁY CẢM ỨNG DƯỚI 1,1 KG
MÁY KHÔNG CẢM ỨNG 

LAPTOP CHO KỸ SƯ

DÒNG NÀY CHỊU 2 TẤN LỰC

GẠCH ĐÁ RƠI VÀO KHÔNG SAO

LAPTOP THƯƠNG HIỆU KHÁC

CHỨNG MINH TỐC ĐỘ MÁY

Hơn 90% khách hàng thiếu kiến thức cơ bản và cho rằng máy 16GB RAM sẽ nhanh hơn 4GB RAM mà không biết rằng 1 chiếc máy tính chạy nhanh hay chậm còn do rất nhiều yếu tố:

+ Vi xử lý mạnh hay yếu ? Nhưng đây chưa phải yếu tố quyết định , nó chỉ chiếm 50% sức mạnh máy thôi.

+ Mainboard trên máy loại tốt hay dỏm?  (các dòng Dell, Asus mà loại giá rẻ có vi xử lý mạnh nhưng mainboard, ram, ssd đều dỏm nên máy sẽ chạy cực chậm sau 2,3 năm dùng).

+  Ổ cứng trên máy là loại nào (SSD hay HDD), nếu là SSD thì SSD chuẩn gì (M2 hay MSata hay chỉ là loại thường 2,5 inches), tốc độ SSD ra sao (600MB/s hay 3000MB/s hay 7000MB/s). Và quan trọng nhất khi đi máy cũ là sức khỏe ổ cứng của laptop như thế nào. Tốt 100% hay đã hư đi 60%.

+ Ram của máy là ram gì, hiệu gì , tốc độ Bus ra sao ?

+ Hệ thống tản nhiệt của máy ra sao, có tốt không, có giúp máy hoạt động ở tốc độ cao bền bỉ hay không ? Hay là cứ nóng lên là chậm.

Tóm lại, 90% trẻ trâu Việt Nam nói đến laptop mạnh chỉ quan tâm đến CPU gì, RAM bao nhiêu. Mà không biết máy chạy nhanh hay chậm còn do toàn bộ linh kiện bên trong máy có xịn hay không có duy trì được tốc độ cao hay không? Những thương hiệu giá rẻ, những mẫu laptop giá rẻ ngoại trừ con CPU ra thì 90% linh kiện còn lại đều là dỏm cho nên không bao giờ chạy nhanh bằng máy cùng CPU đó mà của hãng khác có giá cao hơn.

Clip chứng minh 1:

Laptop đời 2008 với chip Core 2 DUO – 2GB RAM

vẫn chạy mượt mà Photoshop, AI

vì máy chạy SSD Samsung, ram Samsung

 

Clip chứng minh 2:

Laptop đời 2011 với chip Core i3 đời 1 – 4GB RAM

vẫn chạy mượt mà Revit 

vì máy đang dùng SSD Samsung EVO

 

Clip chứng minh 3:

Panasonic MX5 đời 2015 mở 100 tab chrome

và 3 ứng dụng 3D cùng lúc

Clip chứng minh 4:

Tương tự, điện thoại 2GB RAM

sẽ chạy nhanh hơn

điện thoại 3GB RAM chip mạnh hơn

PANASONIC BẢO HÀNH 4 NĂM 

Panasonic là thương hiệu laptop duy nhất trên thế giới dám bảo hành 4 năm hoặc 5 năm mọi laptop mới bán ra – chế độ bảo hành toàn cầu chính hãng quốc tế. 

Tuy nhiên vì giá bán cao dành cho phân khúc cao cấp trên cả Macbook nên Panasonic chưa bán chính hãng tại những nước có thu nhập thấp như Việt Nam. Nhưng sản phẩm máy cũ và máy xách tay đã tồn tại ở Việt Nam hơn 10 năm nay, những ai cần 1 chiếc laptop siêu bền siêu nhẹ thì đây là sự lựa chọn số một.

Nặng 65kg đứng lên

máy cảm ứng 1,1kg không vỡ màn hình

Panasonic có chế độ bảo hành tận nơi, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, nếu máy bị lỗi, đích thân nhân viên của hãng Panasonic nước đó sẽ đến tận nơi để lấy máy và mang đi sửa chữa. Bạn sẽ được trao 1 chiếc laptop Panasonic khác để sử dụng trong thời gian đợi hãng bảo hành và mang đến tận tay cho bạn.

Panasonic bán ở rất nhiều nước chứ không phải chỉ ở Nhật Bản, các bạn trẻ Việt Nam chưa đi nước ngoài nên hay nghĩ rằng Macbook, Dell là số một thế giới về laptop !

Link website chính hãng panasonic  : https://ec-club.panasonic.jp/pc/hikaku/

Link mua phiên bản quốc tếhttps://conics.net/

Panasonic Singapore: https://business.panasonic.sg/computer-product/

Panasonic USA : https://na.panasonic.com/us/computers-tablets-handhelds/computers/

Panasonic châu Á : https://in.panasonictoughbook.asia/computer-product/introducing-the-full-toughbook-range

Máy đời mới nhất 2021 thấp nhất sẽ có giá 70 triệu đồng và cao nhất có thể lên đến 150 triệu đồng và được bảo hành 4-5 năm.

Máy được bán ra tại Nhật, châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore. Đương nhiên không bán chính hãng ở Việt Nam vì thu nhập trung bình của người Việt Nam còn thấp.

 

LAPTOP ĐÃ HẾT HÀNG

LINH KIỆN LAPTOP

DECAL NẮP VÀ SKIN BÀN PHÍM

BÀN PHÍM LAPTOP NHẬT

MAINBOARD – BO MẠCH CHỦ

PIN PANASONIC
Ổ CỨNG SSD SAMSUNG

PHỤ KIỆN KHÁC

NHẬN BIẾT MÁY CHÍNH HÃNG

Hiện tại laptop Panasonic đã có hàng dựng từ Trung Quốc sang, các máy này được thợ sưu tập linh kiện cũ rồi ráp lại hoặc các máy đã qua sửa chữa. Chúng tôi để bằng chứng bằng hình ảnh, đơn hàng rất nhiều trên website cafedidong. Cả trăm khách hàng ham rẻ mua máy rẻ để rồi qua shop Cafedidong mua linh kiện về thay.

THỨ 1: TEM VÀNG CHÍNH HÃNG – QUÉT BẰNG ĐIỆN THOẠI

Do đó từ tháng 10/2020 công ty Orix Japan nơi phân phối các sản phẩm Panasonic cũ chính hãng, đã chính thức dán các tem vàng kèm mã bar-code theo máy để xác nhận rằng máy được bán ra chính hãng của Nhật chứ không phải hàng dựng.

Quý khách dùng điện thoại vào kho ứng dụng như CH Play hoặc Apple Store down ứng dụng camera Q-Code về để đọc mã code trên tem vàng này để ra được tên của sản phẩm. 

Bạn cũng có thể sử dụng camera google dịch (google translate) để dịch được chữ tiếng Nhật sang chữ tiếng Anh.

THỨ 2: SỐ SERIES TRONG BIOS PHẢI TRÙNG MÁY

Số series máy trong Bios và phân thân máy phải trùng nhau, nếu không máy bạn đã thay vỏ hoặc mainboard.

THỨ 3: RAM ZIN THEO MÁY – DDR 3L – BUS 1600Mhz

Cây ram zin nằm bên trong máy phải là của các hãng như Samsung hoặc Hynix hoặc ELPIDA, phải là loại DDR3L PC 12800S – tức bus 1600Mhz (tức loại xịn nhất thế hệ 3 và tốc độ cao nhất).

Nhiều shop thay bằng Ram DD3 (thiếu chữ L, là loại Ram rẻ tiền và hao điện hơn, Bus tốc độ không phải là 1600Mhz). PC thấp hơn 12800 là tốc độ thấp dưới 1600Mhz.

THỨ 4: SSD PHẢI TỐT , PIN PHẢI TỐT

SSD theo máy thường của Toshiba hoặc Samsung nhưng nếu người bán bán cho bạn là SSD mới có số giờ chạy là 0 giờ, tình trạng tốt 100% thì đây là điều tốt lành.

(Vì SSD theo máy cho dù của Samsung đi nữa nếu đã chạy 50.000 giờ (trường hợp máy đời quá cũ) và test sức khỏe chỉ tốt 80% thì cái SSD này cũng đã sắp hư rồi). Người bán thay cho bạn SSD mới tức là chi phí còn tăng nhiều hơn so với việc tiếp tục sử dụng SSD cũ zin theo máy đã chạy quá 70% tuổi thọ.

1- Test pin bằng cách dùng phần mềm battery bar :

Cài đặt thanh quản lý pin đơn giản tại linkhttps://download.com.vn/batterybar/download

Tại Nhật Bản nếu máy pin chai trên 50% sẽ được thu hồi và thay thế bằng pin mới, pin cũ được loại bỏ và bán cho nước Trung Quốc hoặc Campuchia, Lào. Khách nào mua pin chai trên 50% chắc chắc là hàng dựng từ Trung Quốc.

Kiểm tra sức khỏe ổ cứng bằng Crystal Disk , link tảihttps://download.com.vn/crystaldiskinfo/download

Bằng chứng các khách ham rẻ mua máy hư pin, hư bàn phím rồi lại ghé Cafedidong mua 

Giá pin mớiđã hơn 14.000 yên tại Nhật, tức hơn 3 triệu đồng Việt Nam. Pin laptop Panasonic không thể thay cells như các laptop khác, cũng không hề có pin hàng nhái hay linh kiện, không hãng Trung Quốc nào làm được pin cho hãng Panasonic vì pin còn bao gồm cả mạch điều khiển pin.

THỨ 5: WINDOWS BẢN QUYỀN THEO MÁY + DRIVER GỐC THEO MÁY
Thứ nhất, Windows của máy phải là win bản quyền chứ không phải cracked. 

Thứ hai, phải có đầy đủ driver chức năng nguyên bản của máy. Các máy hàng dựng hay thay ổ cứng thường mất các driver gốc theo máy và bạn không thể sử dụng được các tính năng như: cổng USB kiêm chức năng sạc nhanh cho điện thoại, sửa lỗi pin ảo, thay đổi DPI màn hình, tắt cảm ứng của máy, chỉnh tốc độ quạt tản nhiệt,…

 

CHỌN MÁY SAO CHO ĐÚNG

Download ảnh rõ nét ở đây: https://drive.google.com/file/

LƯU Ý ĐÂY LÀ THỜI GIAN DÙNG PIN THỰC TẾ Ở ĐỘ SÁNG 50%.
Hiện tại tất cả các hãng chính hãng ở Việt Nam như Acer, Asus, Samsung, Thinpad….đều công bố con số phi thực tế, đến tận 20 -30 giờ sử dụng.
Ví dụ máy Asus dung lượng pin 66Wh dùng thực tế chỉ đạt 5 giờ, nhưng hãng lại công bố là sử dụng được 24 giờ. Con số 24 giờ mà hãng công bố là con số chạy ở điều kiện không kết nối mạng (không có WIFI hay 4G) độ sáng & âm thanh mức 30% và chạy rồi nghỉ chứ không phải dùng liên tục.
Máy Asus có dung lượng pin 66Wh thì không thể trâu pin hơn những máy Panasonic có pin 93Wh được. 

TÓM TẮT TÍNH NĂNG BẰNG ẢNH

Vỏ bằng hợp kim Magiê – Nhôm, đây là hợp kim siêu nhẹ và siêu cứng được sử dụng trên các tàu vũ trụ. 30 năm trước các máy Nhật Panasonic đã sử dụng hợp kim này, trong khi mãi đến năm 2020 các mẫu máy của Asus, LG, Acer mới bắt đầu sử dụng loại vật liệu này trên các dòng sản phẩm cao cấp trên 30 triệu.

ĐỘ BỀN TRÊN 15 NĂM

Panasonic là hãng laptop duy nhất trên thế giới bảo hành máy mới 4 năm hoặc 5 năm.  Đó là lí do tại sao Panasonic T8, Y8, S8… đã sử dụng hơn 12 năm vẫn bán đầy trên Ebay, Amzon quốc tế. Trong khi laptop khác chỉ 3 năm là chai pin và phải thay pin.

 

Xem clip test độ bền tại shop

VIDEO CHỨNG MINH ĐỘ BỀN

70kg đứng lên máy không vỡ màn !

Vô tình đổ cả ly nước

Rơi liên tục ở ở 76cm xuống đất  !

Chịu lực ép 100KG liên tục !

Sạc bằng cáp sạc điện thoại

 

CÒN NHIỀU TÍNH NĂNG NỮA

MỜI BẠN ẤN VÔ XEM ĐẦY ĐỦ Ở ĐÂY

VIỆT NAM ĐANG QUẢNG CÁO SAI

Asus, LG, Acer đều quảng cáo là  bền nhất thế giới, đạt tiêu chuẩn quân đội Mil-STD 810g này nọ….nhưng thực ra đây chỉ là tiêu chuẩn bình thường, dễ đạt được, hầu như 90% máy Thinkpad, và 30% máy Dell đều đạt được tiêu chuẩn này.

Còn bền hay không là phải xét đến kết quả đạt được của tiêu chuẩn Mil-STD 810g này : nghĩa là chịu lực được bao nhiêu kg, chịu rơi rớt ở độ cao bao nhiêu cm mới quan trọng.  Kết quả mà laptop Panasonic đạt được hơn gấp 3 lần của mẫu đắt tiền nhất của Asus hay Acer. Đây là tiêu chuẩn của Mỹ, và số liệu được Mỹ kiểm tra và duyệt nên không hãng nào dám tuyên bố sai.

Hơn nữa các máy Acer, Asus đang học hỏi công nghệ và thiết kế của laptop Nhật :

🔹 Asus ExpertBook B9 tuyên bố rằng laptop của họ nhẹ nhất thế giới và có bản lề độc quyền ErgoLift

Nhưng thật ra họ đã copy 90% kiểu giáng và bản lề của Sony Vaio Pro 13 được sản xuất 2013 tại Nhật.

🔹 Còn hợp kim Magiê – Nhôm chính là hợp kim mà máy Panasonic đã dùng mấy chục năm nay chứ không hề mới mẻ.

Ngay cả Microsoft Surface cũng dùng hợp kim này, và hợp kim này đắt tiền hơn, bền hơn nhôm của Apple Macbook nhiều.

 

 

SIÊU NHẸ BẰNG MAGIÊ

Các hãng ở Việt Nam đua nhau quảng cáo có hãng của mình có laptop nhẹ nhất thế giới. Thật ra đó chỉ là chiêu trò quảng cáo sai. LG Gram, Asus B9, ACer Swift 7 đều nặng tới 900 gam. Trong khi Sony, Fujitsu, Panasonic của Nhật Bản đã có hơn 30 mẫu laptop dưới 900 gam , thậm chí là 750 gam.

Đừng nhắc Macbook Air ở đây, chỉ có người không rành công nghệ mới nói rằng Macbook Air nhẹ vì Macbook Air nặng tới 1,3kg = 1300gam.

 

CÔNG KHAI ĐƠN HÀNG

Chúng tôi là shop duy nhất trong cả nước Việt Nam dám công khai đơn hàng, danh sách khách hàng cũ. Bạn có thể gọi điện thoại cho khách hàng cũ 5 năm về trước để hỏi họ xem về chất lượng sản phẩm chúng tôi bán ra. 

Danh sách đơn hàng COD công khai mỗi ngày ở đây:

https://cafedidong.vn/hoa-don-cod-da-ship/

Danh sách khách hàng mua hàng giá trị cao laptop Panasonic ở đây: 

https://cafedidong.vn/bang-chung-khach-mua-laptop-panasonic/

XEM BẰNG CHỨNG HAM RẺ

Bằng chứng khách hàng mua laptop Panasonic ham rẻ rồi gặp máy hư pin, hư bàn phím lại qua Cafedidong mua linh kiện ở đây:

https://cafedidong.vn/khach-ham-mua-laptop-gia-sieu-re/

Ví dụ : shop vô tình xem clip review chiếc Panasonic- CFAX3 trên youtube do 1 shop bán giá 6.000.000 VNĐ thì mình chợt thấy bình luận của anh khách quá quen ” thầy Phúc Thịnh” người từng ham rẻ mà tiền mất tật mang.

 

SO SÁNH DÒNG CAO CẤP

Trong phân khúc laptop dưới 1,3kg siêu nhẹ (Ultralbook) : thì Panasonic không có đổi thủ. Nhiều người sẽ nghĩ đến IBM Thinkpad nhưng quên rằng dòng Thinkpad mức pin rất ít chỉ bằng 1/3 mức pin của Panasonic và chúng chỉ làm bằng nhựa. Trong khi các máy Panasonic sở hữu pin 93Wh đảm bảo nhẹ hơn dù làm bằng hợp kim Magiê.

DÒNG MÁY CŨ TRUNG CẤP

Trong phân khúc laptop cũ siêu nhẹ dưới 1,3kg thì Panasonic hơn hẳn IBM hay Dell. Shop dám chắc rằng không laptop nào dưới 1,3kg có mức pin 93WH bằng với dòng SX hay NX của Panasonic .

KIẾN THỨC VỀ VI XỬ LÝ

Shop tin chắc 90% khách hàng đều không biết điều này.

ẤN VÔ ĐÂY ĐỂ ĐỌC CHI TIẾT

LÀM TỪ HỢP KIM MAGIÊ

Panasonic đã sản xuất laptop bằng hợp kim của Magiê hơn 20 năm nay, sau đó Microsoft sản xuất ra Surface Pro vào năm 2012 cũng sử dụng vật liệu này và đạt được độ nhẹ tuyệt vời, nhẹ và bền hơn Apple Macbook.

Mãi đến năm 2019 -2020 các hãng khác như Acer, Asus, IBM, Lenovo mới bắt đầu sử dụng vật liệu này cho laptop của họ và cũng bắt chước thiết kế và tính năng bảo mật của các hãng Nhật. 

Ấn ở đây để xem chi tiết hơn.

Ổ CỨNG SSD TỐT HƠN

Laptop muốn nhanh phải chạy ổ cứng SSD, hơn 80% khách hàng đến với shop không biết điều này. Ổ cứng SSD có giá đắt gấp 3-5 lần ổ cứng HDD nên ổ cứng 1000GB HDD đi nữa vẫn có giá rẻ hơn ổ cứng 256GB SSD. 

Đổi lại bạn sẽ được 1 ổ cứng siêu nhanh giúp máy bạn khởi động window trong thời gian từ 10-15 giây mà thôi, nếu ở chế độ Standby máy chỉ mất 5 giây để khởi động lại.

LAPTOP PANASONIC CF SZ6

SSD cho tốc độ nhanh gấp 3-5 lần

Khách hàng là nữ đại đa số không biết rằng : ổ cứng HDD 1TB (1000GB) giá thành còn rẻ hơn cả ổ cứng SSD 256GB (số 256GB bé hơn 1000GB nên họ tưởng ổ cứng 1000GB HDD đắt tiền hơn).

PHONGVU COMPUTER CŨNG DÈ CHỪNG

Vì sợ bị cạnh tranh kể từ khi shop Cafedidong bán laptop Panasonic. Phong Vũ Computer thậm chí còn chơi trò xấu tính nhằm dìm hàng laptop Panasonic của Nhật Bản bằng cách lấy hình của shop Cafedidong và đăng ký bản quyền và viết một bài viết dìm hàng– xem chi tiết ở đây.

Hình này là máy của shop Cafedidong chụp tại shop bị Phong Vũ Computer ăn cắp và đăng ký bản quyền

 ⇒ ẤN XEM CHI TIẾT Ở ĐÂY

SIÊU LAPTOP QUÂN ĐỘI

Như đã trình bày ở trên , laptop Panasonic dòng quân đội Toughbook là chiếc máy được tất cả lính Mỹ châu Âu, châu Úc tin dùng. Một chiếc máy đời 2018 -2019 vẫn có giá hơn 100 triệu đồng là bình thường. Shop sẽ giới thiệu cho bạn nghe qua chiếc siêu laptop Panasonic Toughbook 55.

CHIẾC MÁY YÊU THÍCH CỦA ACKER – FBI – QUÂN ĐỘI

————————————-
Máy chịu lực 2 tấn, camera tầm nhiệt xuyên tường, card màn hình rời tháo ra được, pin 40 tiếng, đầu đọc thẻ thanh toán quốc tế.
Máy đã giảm giá chỉ còn 97 triệu đồng (chưa bao gồm thuế và phí ship về VN), sử dụng vi xử lý đời 8.
Đây là laptop duy nhất trên thế giới tháo rời được dễ dàng tất cả các bộ phận kể cả card đồ họa rời.
Đồng thời là 1 trong những laptop nhiều cổng kết nối nhất thế giới (hacker thích điều này).
————————————-
CẤU HÌNH MÁY :
– Màn hình độ sáng cao nhất thế giới 1000 nits – 14 inches FHD cảm ứng 10 ngón, chống vỡ.
– Máy đạt tiêu chuẩn chống va đập MIL-STD and chống văng nước IP53.
– CPU Core i7 – 8665U – 32GB RAM – 2 ổ cứng tổng cộng 1,5 TB
– Card đồ họa rời AMD RADEON PRO WX4150 tháo ra được trong 3 giây.
– 2 pin với tổng dung lượng 167 Wh ( trâu nhất thế giới hiện tại, dung lượng này gấp 3,5 lần Macbook Air hay Dell).
– 2 ổ cứng (1 ổ NVME có vỏ chống sốc + 1 ổ 2.5 inches) tháo rời dễ dàng được chứa trông hộp chống sốc như hộp đen máy bay.
– 2 khe RAM, chip định vị toàn cầu GPS, mạng 4G LTE Dual Band
– 1 ổ quang DVD , đầy đủ cổng kết nối kể cả cổng COM cho lập trình tự động.
– Cảm biến sinh trắc học vân tay, đầu đọc thẻ thanh toàn ATM/VISA, MASTER CARD …(cái này thích hợp cho hacker).
– Tích hợp camera tầm nhiệt như điện thoại CAT S61, máy cho phép dò nhiệt xuyên tường, xuyên bóng tối, thấy được kẻ địch ẩn nấp dưới cỏ, lá, cây.
– Đầy đủ tất cả công nghệ bảo mật hàng đầu của Panasonic cũng như đầy đủ cổng kết nối kể cả cổng COM.
————————————————-
GIÁ CHẮC CHẮN HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG
Dành cho khách nào muốn mua, tự bạn mua đi, shop ko dám bán vì khách không tin giá cao vậy.
Nếu bạn chịu khó coi phim của Hollywood thì siêu anh hùng hay hacker toàn cầm mấy cái máy này:

 

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG 

Bạn không phải là khách hàng duy nhất, chúng tôi đã từng bán cho hơn 100.000 khách hàng khác nhau suốt 10 năm qua. Chúng tôi công khai mã vận đơn hàng, tên khách hàng cũ, tên sản phẩm, giá tiền bán ngay trên trang chủ khách nào cũng có thể xem được.

Cafedidong  là shop duy nhất dám công khai mã vận đơn của đơn COD ẤN VÔ DÒNG NÀY ĐỂ XEM 

 

MỘT SỐ FEEDBACK CỦA KHÁCH
TênMã đơnĐánh giáLoại
KhôiTại cửa hàngLX3
Nam376856836LX3
NaTại cửa hàngXem feedbackSX2
NhiTại cửa hàngSX2
ĐạtTại cửa hàngS10
Đức303259532S10
TínTại cửa hàngXem feedbackRZ4
Thanh Cuộc461109296RZ4
Thanh398620117MX5
PhongTại cửa hàngSZ5
GiangTại cửa hàngAX3
MinhTại cửa hàngAX2
ViênTại cửa hàngXem feedbackMX4
NgânTại cửa hàngXem feedbackMX3
TuấnShip Hà NộiMX3
 Titại cửa hàng 0905555509MX3
Hiền  362923092SX3
Sơn481484156SX3
Chương408625618SX3
Quốctại cửa hàngHP
Lộctại cửa hàngSX2
Đức423393682C2
Ngọctại cửa hàngHP-X2
Phongtại cửa hàngAX3
C.Lộc408558978SX3
H.Tân314076976NX2
Hoachship GrabSX3
Thanh311896843C2
Tuân243376275SX2
BìnhBán tại

cửa hàng


Lenovo T410
T.Hải244475457C2
Châu Bán tại

cửa hàng 

LX3 
Chú MinhBán tại cửa hàng NX3
Chức 436645467 MX5
Kiên 601121620 T410 
Nguyên Ship Ahamove SX4
Phong 467697094

429889127 

LX3

SX4 

Phong Bán tại

cửa hàng 

SX2 
Thầy Dũng Ship RZ4 
T.Hải 915387703 AX3 
Tín Bán tại cửa hàng G6
Tuân717077965C2
VươngBán tại

cửa hàng

DV600
Bùi Tân748235131MỚI
Cô HằngShip GrabW541
CôngBán tại cửa hàngNX2
CườngBán tại

cửa hàng

P702

LX3

Đăng938578397NX3
Hiếu515355434CF53
KhôiBán tại

cửa hàng

AX3

SX4

LinhBán tại cửa hàngC2MK2
Nhân739581935SX2
NhựtBán tại

cửa hàng

NX2
HiếuBán tại

cửa hàng

NX4
NamBán tại cửa hàngSX2
TàiBán tại

cửa hàng

NX3
TháiBán tại

cửa hàng

SX4
ThanhBán tại

cửa hàng

MX3
TrungBán tại

cửa hàng

LX3
TuấnBán tại

cửa hàng

NX3
548336285SX4

 

 

SHIP COD TOÀN QUỐC 

Mỗi sản phẩm của shop đều có link mua shopee, bạn hãy download ứng dụng shopee về để đặt mua.

Vì Shopee là 1 đơn vị đứng ra bảo vệ việc mua bán, Nếu khách hàng nhận hàng, xài thử hàng trong vòng 2 ngày nếu có hư hỏng do nhà sản xuất hay sản phẩm không đúng như mô tả, khách hàng cũng có quyền trả lại sản phẩm.

 

⇒ Ấn để xem link shopee.vn/cafedidong

VẪN ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG 

Mặc dù shopee không cho kiểm hàng vì đã có chính xác bồi hoàn , hoàn trả trong vòng mấy ngày đầu dùng thử,  nhưng shop Cafedidong vẫn cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chỉ cần bạn yêu cầu Người Giao Hàng Của Shopee gọi điện thoại cho shop Cafedidong để xin xác nhận.

QUÝ KHÁCH TRA CỨU ĐƠN HÀNG TẠI ĐÂY

cafedidong.vn/hoa-don-cod-da-ship